Thanh niên đi chơi với bạn bị vợ túm cổ gọi về bắt trả bài với 18 skill khiến kiệt sức nằm việt 1 tuần

Loading...

Quả thật ranh giới giữa sự bao dung độ lượng, nhường nhịn vợ con và nhu nhược nó mong manh quá! Tội anh chàng! Nhìn con vợ mặc đồ thế kia bị cắm sừng lúc nào chẳng hay. Đã vậy còn bị nó hành như con nữa thật khổ!

Thanh niên đi chơi với bạn bị vợ túm cổ gọi về bắt trả bài với 18 skill khiến kiệt sức nằm việt 1 tuần

Mất cả tuần để phục hồi

đi từ 7h đến 9h về mà vẫn bị thế

18 sò kin cơ ạ, hốt quá

Ếch vồ hoa mướp…

Tội cho ông trồng đó

Sợ cô vợ này quá

Kiện là chết với bà ngay

Chốt ngắn gọn thằng nào không SỢ VỢ thằng đó không phải đàn ông

Anh em coi nghiên cứu lại chuyện lấy vợ đi nha!!

Bỏ mặc cả thế giới, đôi trẻ thản nhiên “làm chuyện …” ngay trong quán trà sữa

Hà Nội, trong một không gian quán trà sữa vắng khách, đôi trai gái vô tư hôn hít, sờ soạng nhau. Nhưng có lẽ họ cũng không thể ngờ được rằng mọi hành động thể hiện tình cảm thái quá khiến nhiều người phải “nóng mặt” của mình đã được nhóm thanh niên chứng kiến ghi lại và chia sẻ lên mạng.

Không hiểu vì thiếu chỗ “yêu” hay sống thoáng muốn thể hiện mình mà ngày càng có không ít bạn trẻ sẵn sàng biến quán cafe, quán ăn, công viên, hay thậm chí là trong trường học thành chỗ kín đáo chỉ dành cho hai người. Và đã từ lâu, những hình ảnh yêu đương thái quá của các cặp tình nhân nơi công cộng đã không còn là cảnh tượng hiếm gặp, gây ra bức xúc và phản cảm cho nhiều người.

Mới đây, cách thể hiện tình yêu nơi công cộng tiếp tục trở thành chủ đề được cư dân mạng, các bạn trẻ đem ra bàn tán sau khi “đoạn clip 8 phút” ghi lại cảnh một cặp đôi trẻ vô tư hôn hít, sờ soạng nhau trong một quán trà sữa được cho là ở Hà Nội.

Có thể vì nghĩ chỉ có cả hai trong một không gian quán vắng khách nên hai bạn trẻ này đã không ngại thể hiện tình cảm quá đà, cô gái thậm chí còn ngồi lên đùi người yêu với tư thế khá nhạy cảm.

Cặp đôi thể hiện tình yêu quá đà ngay trong quán trà sữa gây phản cảm. Ảnh cắt clip.
Tuy nhiên, trước khi kết thúc màn “yêu” và đứng dậy ra về, đôi nam nữ này có lẽ cũng không thể ngờ chỗ ngồi sát tấm cửa kính view đẹp nhìn ra đường trong quán trà sữa đã “tố cáo” mọi hành động gây “nóng mắt” của họ trước khá đông người ngồi bên ngoài.

Những hành động khá “nhạy cảm” gây “nóng mắt”. Ảnh cắt clip.
Đoạn clip được đăng tải kèm theo nhiều ý kiến, bình luận trái chiều của dân mạng. Đa số đều tỏ ra bức xúc trước cách thể hiện tình yêu thái quá của hai cặp tình nhân nơi công cộng. Một bạn trẻ có nickname Minh Tr bình luận: “Có nhất thiết phải “túng quá làm liều” như thế không? Không phân biệt được đâu là chỗ công cộng và đâu là chỗ riêng tư ư? Ý thức để ở đâu không biết, thực sự thấy phản cảm”.

“Đừng biến mình trở thành trung tâm của vũ trụ, thành trò cười cho người khác. Chẳng ai “ném đá” các bạn khi thể hiện tình cảm có chừng mực nơi công cộng cả, nhưng cái cách mà các bạn diễn không khác gì như trong phim “người lớn” như vậy thì tôi cũng xin vái cả nón”, một facebooker khác có nickname Bao M viết.

Hồi cuối tháng 3 vừa qua, cư dân mạng cũng được phen xôn xao trước một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cặp đôi trẻ vô tư nằm ôm hôn nhau, chiếm trọn ghế sofa ở một quán cafe. Đáng chú ý, nữ chính vẫn còn đang khoác trên mình bộ đồng phục thể dục khiến dân mạng nghi ngờ họ đang là học sinh.

Những cảnh tượng trên cũng chỉ là hai trong số vô vàn trường hợp các cặp đôi thể hiện tình cảm quá mức ở nơi đông người khiến dân tình xôn xao.

 

Liên quan đến vấn đề này, chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn từng chia sẻ với báo chí rằng: Lý do dẫn đến những hành động âu yếm gây phản cảm này xuất phát từ 2 nguyên nhân chính. Thứ nhất có thể do các cặp đôi nhận thức sai, cho rằng đây là một trải nghiệm thú vị. Thứ hai là do họ muốn gây sự chú ý nơi đông người.

Tuy nhiên, cá nhân ông Đinh Đoàn vẫn cho rằng đây chỉ là hành vi ở một nhóm nhỏ chứ không phải là chuyện phổ biến.

Nguồn Tổng Hợp

Xem thêm

Tin nổi bật
Tin mới
error: Content is protected !!